10 mẹo tổ chức sinh nhật cho bạn gái làm nàng cảm động ngất trời 25/03/2019

Có 10 mẹo tổ chức sinh nhật cho bạn gái này, bạn không cần phải nghĩ tổ chức sinh nhật cho người yêu thế nào để nàng cảm động, tổ chức sinh nhật để nàng bất ngờ rồi. Các chàng cùng xem ngay nha!

10 mẹo tổ chức sinh nhật cho bạn gái.

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái, mẹo 1: Giả vờ quên sinh nhật bạn gái

Cách này tuy xưa rồi nhưng lại vô cùng hiệu quả nha. Mẹo tổ chức sinh nhật cho người yêu này dành cho các anh chàng thích trêu trọc cô nàng đấy.

Bước 1: Lảng tránh không nhắc đến sinh nhật của cô ấy

Các chàng biết không? Con gái thường không nhắc người yêu sinh nhật của mình đâu. Vì các nàng muốn thử xem chàng có nhớ sinh nhật của bạn không. Và đây là cách tốt nhất để các chàng “trêu” lại nàng. Nếu nàng có gợi ý thì hãy lảng sang câu chuyện khác nha. Khi cô ấy bắt đầu giận dỗi và “lơ” lại bạn thì hãy tiến hành bước thứ 2 nào.

Bước 2: Làm cô ấy bất ngờ

Khi nàng đã bắt đầu nhấp nhổm, tức giận và nghĩ rằng bạn đã quên thật rồi thì hãy đứng trước mặt cô ấy, tặng một món quà bất ngờ và chúc mừng sinh nhật cô ấy. Đừng quên nói câu “Anh không quên, anh muốn làm em bất ngờ thôi mà” và hãy ôm thật chặt cô ấy nha.

Tạo bất ngờ cho nàng từ sự giận dỗi đáng yêu

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái, mẹo 2: Tự tay chuẩn bị bữa ăn thịnh soạn

Nếu bạn gái của bạn là một cô nàng thích sự ấm cúng của gia đình thì đây sẽ là cách tổ chức sinh nhật cho người yêu tuyệt vời nhất đấy. Nàng sẽ thấy bạn là một chàng trai của gia đình, chăm chỉ, đảm đang. Nhưng mẹo này chỉ áp dụng khi một trong hai bạn biết nấu ăn thôi nha.

Cách 1: Nếu bạn là người biết nấu ăn

Nếu bạn là người biết nấu ăn, hãy tự lên thực đơn, đi chợ. Hãy nhớ là nấu những món mà nàng thích nha. Bạn có thể nấu xong rồi mời cô ấy đến hoặc gọi cô ấy đến để xem cách bạn nấu cũng được. Và bạn hãy nhớ là bạn sẽ là người dọn bát đũa, vì đây là ngày của cô ấy mà. Nếu nàng có cố giành mới bạn thì hãy dọn và rửa bát cùng cô ấy (đừng để nàng phải rửa bát một mình) là được. 

Cách 2: Nếu bạn không biết nấu ăn

Bạn không biết nấu cũng không sao, chỉ cần bạn vào bếp là được rồi. Bạn có thể bảo cô ấy dạy bạn cách nấu ăn được mà. Nàng phụ, còn chàng thì nấu. Thật giống một gia đình đúng nghĩa phải không. Chắc chắn nàng nào cũng đổ gục đấy.

Nàng sẽ thấy ấm áp và tin tưởng nếu bạn tự tay vào bếp đấy

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái, mẹo 3: Nói dối bạn gái

Cách này thì cũng gần giống với cách 1 - mẹo giả vờ quên sinh nhật bạn gái thôi, nhưng nếu cô nàng của bạn là một người chín chắn, không thích trêu đùa thì bạn có thể áp dụng cách này. Mẹo tổ chức sinh nhật cho người yêu này chỉ áp dụng cho những bạn đã đi làm rồi nha.

Bước 1: Lời nói dối dễ thương

Bạn nói bị bận gặp khách hàng sẽ về trễ hoặc phải đi công tác vào đúng ngày sinh nhật của cô ấy. Bạn vẫn có thể gửi những lời chúc sinh nhật trước cho cô ấy. Điều này cũng sẽ làm cô ấy buồn nhưng cô ấy sẽ không giận dỗi bạn đâu.

Bước 2: Tạo bất ngờ vào phút chót

Khi bạn đã xác thực chắc chắn rằng cô ấy ở nhà. Hãy đứng trước cửa nhà cô ấy và tặng quà, gửi cô ấy lời yêu thương. Lãng mạn hơn, bạn có thể trang trí những tấm hình kỷ niệm cũng những ánh đèn, ánh nến tại trước cửa nhà cô ấy hoặc dẫn cô ấy tới một nơi mà bạn đã trang trí sẵn.

Lời nói dối dễ thương cũng không làm cho nàng giận

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái, mẹo 4: Xuất hiện bất ngờ.

Mẹo tổ chức sinh nhật cho người yêu này dành cho những cặp đôi mới yêu hay đang crush nhau nha. Cách này bạn không cần nói dối, bạn cũng không phải giả lơ cô ấy.

Cách 1: Tổ chức sinh nhật cho bạn gái xuất hiện bất ngờ đơn giản nhưng hiệu quả

Cách này áp dụng khi cô ấy ở cùng bố mẹ hoặc cô ấy ở một mình nhưng bạn không có chìa khóa phòng cô ấy. Bạn không nói cho cô ấy biết là bạn sẽ đến nhà cô ấy. Sau đó, hãy bí mật đến trước nhà cô ấy, ôm bó hoa rồi đợi cô ấy đi làm, đi học về. Thấy bạn, cô ấy sẽ bất ngờ lắm đấy.

Cách 2: Tổ chức sinh nhật cho bạn gái xuất hiện bất ngờ thật lãng mạn và ấm áp

Cách này áp dụng nếu bạn đã có chìa khóa phòng cô ấy hoặc cô ấy ở trọ cùng bạn thân.

Hãy tới phòng cô ấy, tự tay trang trí sinh nhật cho nàng. Chỉ cần trang trí đơn giản thôi: trang trí sinh nhật với bóng bay đầy sắc màu, trang trí sinh nhật với nến hay trang trí sinh nhật với cánh hoa hồng,…để tạo bất ngờ khi nàng về. Nếu cô ấy ở trọ với bạn, bạn hãy nhờ cô bạn cùng phòng nàng xin phép được vào phòng trang trí một chút nha.

Hãy trang trí sinh nhật người yêu đơn giản phải thật đ

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái, mẹo 5: Tạo khung cảnh lãng mạn

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng đặt tiệc sinh nhật cho người yêu với khung cảnh lãng mạn tại các nhà hàng, quán cafe rồi. Hãy chọn các nhà hàng hay quán cafe có hỗ trợ trang trí sự kiện, trang trí sinh nhật nha.

Mình thường thấy các nhà hàng, quán cafe thường có các gói trang trí sinh nhật cho người yêu có sẵn như trang trí sinh nhật bằng bóng bay, trang trí sinh nhật bằng nến, bánh kem,…và cũng có gói trang trí sinh nhật tự chọn. Bạn có thể yêu cầu nhân viên nhà hàng trang trí theo ý tưởng của mình. Hoặc bạn cũng có thể đến trước để tận tay trang trí cho nàng. Bạn hãy nhớ là chọn nhà hàng, quán cafe có phòng riêng hoặc có không gian riêng để trò chuyện nha. Vừa tiết kiệm thời gian lại lãng mạn nữa.

Trang trí sinh nhật tại nhà hàng, quán cafe

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái, mẹo 6: Tổ chức sinh nhật với âm nhạc hoặc phim

Sẽ thật thú vị nếu buổi hẹn hò, sinh nhật người yêu có thêm âm nhạc đấy.

Nếu bạn tổ chức sinh nhật người cho yêu tại nhà hàng, cafe

Hãy chuẩn bị trước một số bản nhạc nhẹ nhàng, tình cảm hoặc bản nhạc mà nàng cực kỳ thích, hoặc bài hát mà gắn với kỷ niệm của 2 người. Như vậy, nàng sẽ thấy sinh nhật của mình sẽ ngọt ngào hơn nhiều đấy. Nếu bạn biết khiêu vũ, đừng ngại, hãy chủ động mời cô ấy khiêu vũ, có như vậy 2 bạn sẽ càng gắn kết. Nếu nàng không biết, bạn có thể dạy.

Nếu bạn tổ chức sinh nhật cho người yêu tại nhà

Nếu tổ chức sinh nhật người yêu tại nhà thì cùng nhau xem một bộ phim tình cảm cũng rất tuyệt vời đấy. Các bạn có biết là bộ phim cũng tác động rất nhiều đến tâm lý và cảm xúc của nàng đấy. Nếu bạn mới yêu hay crush, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để tặng nàng một nụ hôn. Hôn trán hoặc hôn môi đều được nha.

Xem phim cùng người cũng là một mẹo tổ chức sinh nhật nàng lãng mạn đấy

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái, mẹo 7: Tặng nàng món quà bất ngờ đến không tưởng

Ở mẹo 7, tổ chức sinh nhật cho người yêu này mình dành cho các cặp đôi đang sắp đi đến hôn nhân. Đó là màn cầu hôn trong đúng ngày sinh nhật cô ấy. Bạn có thể chuẩn bị một cái hộp quà bự bự thật bự, lớn thật lớn. Bên trong lại có những quà nhỏ, cứ thế đến lớp hộp nhỏ cuối cùng cô ấy mở ra là một chiếc nhẫn. Và đây là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn cầu hôn cô ấy. Bạn có thể quỳ xuống để thể hiện sự trân trọng và nghiêm túc về quyết định của mình.

Cầu hôn trong ngày sinh nhật nàng

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái, mẹo 8: Chàng tự làm bữa trưa

Các chàng có biết là các nàng thích được yêu thương bằng hành động hơn là lời nói? Tuy nhiên, mẹo tổ chức sinh nhật cho người yêu này chỉ áp dụng cho các chàng biết nấu ăn nha. Hãy chuẩn bị cho cô ấy một bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng với thịt, rau, cá được sắp xếp ngăn nắp và tận tay mang tới cho nàng. Ngoài chúc mừng sinh nhật, hãy thể hiện sự quan tâm của chàng đến sức khỏe của cô ấy. Nàng sẽ thấy được sự quan tâm, hạnh phúc và hãng diện về bạn lắm đấy.

Đặc biệt, cách này rất hữu ích cho các chàng không giỏi thể hiện tình cảm bằng lời nói nha.

Tổ chức sinh nhật cho người yêu – hãy tự tay làm bữa trưa

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái, mẹo 9: Chúc mừng sinh nhật nàng bằng bài hát

Nếu bạn không hay hát hoặc chưa bao giờ hát cho cô ấy nghe thì mẹo tổ chức sinh nhật cho người yêu này sẽ là một điều bất ngờ cho cô ấy trong ngày sinh nhật đấy. Các chàng có biết là khi nghe hát trực tiếp, các nàng rất dễ bị rung động đấy, hơn nữa đây còn là bài hát tặng mình, của chính người yêu tặng nữa. Hãy chọn những bài tình cảm, tình yêu hạnh phúc có nhạc điệu chậm một chút nha.

Lời bài hát sẽ khiến nàng rung động

Tổ chức sinh nhật cho bạn gái, mẹo 10: Mẹo tặng hoa hồng cho nàng

Mẹo tổ chức sinh nhật cho bạn gái thứ 10 mình sẽ gợi ý cho các bạn mẹo tặng hoa hồng cho nàng. Các bạn hãy lưu ý một số mẹo tặng hoa hồng sau đây nha:

Tặng hoa hồng khác với số lượng khác với bình thường.

Bình thường bạn tặng 1 bông, 1 bó thì giờ hãy tặng thành 99 bông. Bạn có biết là 1 bông hồng có nghĩa là lời nhắn “Yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Còn 99 bông có nghĩa là “Lời hứa mãi vẹn nguyên” thật tuyệt phải không?

Ngày sinh nhật nàng, bạn có thể tặng một số loại hoa hồng sau:

  • Hoa hồng đỏ:

Tượng trưng cho tình yêu sâu đậm và lãng mạn. 

  • Hoa hồng trắng:

Tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và cao thượng. Mặt khác còn là loài hoa để bày tỏ lời xin lỗi đến người yêu. 

  • Hoa hồng phớt:

Tượng trưng cho tình yêu đầy mơ mộng, lãng mạn và dịu dàng. Và hoa hồng phớt còn có nghĩa là “Hãy tin anh nhé!”. 

  • Hoa hồng phấn:

Tượng trưng cho tình yêu lãng mạn và nhẹ nhàng. 

  • Hoa hồng nhung:

Tượng trưng cho tình yêu say đắm. 

  • Hoa hồng tím:

Tượng trưng cho tình yêu chung thủy.

Mỗi loại hoa hồng lại có một ý nghĩa khác nhau

Bạn đã áp dụng mẹo tổ chức sinh nhật cho người yêu nào trong 10 mẹo trên chưa? Hãy comment cho mình biết kết quả của bạn khi áp dụng những mẹo này nha. Nếu bạn thấy bài viết hay, hãy comment, chia sẻ để mọi người cùng biết nha! Cảm ơn các bạn.

Thùy Dương

  • Có thể bạn quan tâm

5 ý tưởng để tổ chức sinh nhật cho vợ vừa lãng mạn vừa tiết kiệm.

5 ý hay để tổ chức sinh nhật cho chồng vừa ấm áp vừa tiết kiệm.

[Gợi ý] 5 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bạn trai, đốn tim chàng