Xin chào các bạn,

Uudaianuong.com là một trang blog, được viết lên bởi một nhóm các bạn trẻ đam mê ăn uống và khám phá ẩm thực.

Bởi vì đi nhiều, ăn nhiều, quan sát cũng nhiều, mà chúng mình phát hiện ra có một nghịch lý rằng:

  • Chúng mình cứ nghĩ “mình đã là thánh ăn”, nhưng rồi cũng có lúc bị đơ như mất não vì chẳng biết ăn gì ở đâu cho tin cậy, không bị chặt chém và không bị đội chi phí.
  • Nhiều người ăn mặc sang chảnh nhưng vào nhà hàng Âu cầm thìa sai cách! Hay, không ít các nhà hàng, quán cafe làm ăn chẳng ra gì, mất vệ sinh, chửi khách như chém chả mà vẫn có khách qua đường không biết ghé vô;
  • Đặc biệt là có rất nhiều nhà hàng tương đương nhau như: dịch vụ tương đương, mức giá tương đương, đồ ăn ngon tương đương,… nhưng nơi đang có ưu đãi tốt thì mọi người lại ko biết mà đặt bàn, đặt tiệc. Biết sớm có khi đã tiết kiệm được cả tiền triệu!!!

Vậy nên, uudaianuong.com được lập nên, là nơi mà chúng mình có thể thoả sức viết, vừa để lưu trữ những địa chỉ hay, vừa để chia sẻ tới các bạn những hiểu biết ẩm thực mà chúng mình có được từ trải nghiệm và tổng hợp; chia sẻ về những địa điểm ăn uống ngon, đang có ưu đãi tốt cho mọi người cùng biết. Những ưu đãi ăn uống này luôn được cập nhật mới nhất, lợi ích tốt nhất, được tổng hợp từ chính trải nghiệm ăn uống hàng ngày của nhóm chúng mình, hoặc từ sự cộng tác của nhóm với các nhà tài trợ và đơn vị cung cấp dịch vụ đồ ăn, đồ uống, trà/cafe – bánh, kem uy tín.

Blog này không nhằm mục đích chê bai hay bài xích bất cứ ai, dịch vụ nào, chỉ hoàn toàn với tinh thần chia sẻ và cầu thị. Mong mọi người hãy ủng hộ chúng mình, và giúp chúng mình đóng góp thêm nhiều địa điểm đang có ưu đãi ăn uống tốt mà các bạn biết nhé.

🍀 Bên cạnh đó,

  • Chúng mình cũng mong muốn nhận được sự đóng góp hoặc tài trợ từ mọi cá nhân, tổ chức để duy trì và phát triển trang.
  • Đồng thời, chúng mình cũng nhận viết bài và làm banner giới thiệu cho các cá nhân/đơn vị kinh doanh dịch vụ nhà hàng, ẩm thực, ăn, uống, có tiêu chí kinh doanh lấy khách hàng là trung tâm (mức phí thoả thuận).
  • Và cộng tác với các bạn có khả năng viết bài về ẩm thực, có cùng đam mê và triết lý chia sẻ ẩm thực của blog như đã nói ở trên – có trả thù lao viết bài hợp lý cho các bạn.

🍀       Liên hệ: Ms Dung

Email: uudaianuong@gmail.com

Xin cảm ơn các bạn,

Uudaianuong.com & Present Team.