Voucher ăn uống giá rẻ và “tất tần tật” những gì cần biết 10/01/2019

Voucher ăn uống giá rẻ là “thành quả” của nền công nghiệp ẩm thực đang dần bão hòa tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Vậy bản chất của chúng là gì? Có thật sự lợi ích cho người dùng không? Tìm mua và sử dụng như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ giúp chúng ta trả lời những câu hỏi đó.

Voucher ăn uống giá rẻ và “tất tần tật” những gì cần biết

Thế nào là voucher ăn uống giá rẻ? 

Voucher ăn uống giá rẻ hay voucher ăn uống bản chất cũng đều như nhau, đều là phiếu giảm giá dùng riêng trong lĩnh vực ẩm thực, giúp người dùng tiết kiệm chi phí nhờ mua hàng hoặc dịch vụ với giá ưu đãi nhất.

Voucher ăn uống là phiếu giảm giá

Voucher ăn uống giá rẻ hiện nay được phát hành dưới các hình thức, cụ thể:

Phát hành miễn phí từ nhà cung cấp.

Phát hành qua hệ thống trung gian.

Phát hành qua email, tạp chí, website, điện thoại di động…

Phát hành trong các chương trình quảng bá sản phẩm mới, khai trương, lễ tết, sinh nhật…

Voucher ăn uống giá rẻ có lợi ích gì? 

Lợi ích lớn nhất của các phiếu giảm giá là giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng, song nếu xem xét sâu xa hơn, những voucher ăn uống giá rẻ này còn mang lại khá nhiều lợi ích khác chi phối trực tiếp đến cuộc sống của bạn. 

Voucher ăn uống giúp tiết kiệm chi phí mua sản phẩm

Thứ nhất - “Kiến tạo” cơ hội trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ mới 

Trước mỗi nhà hàng hoặc món ăn mới, người dùng thường có tâm lý “sợ không ngon”, “sợ uổng tiền”, “sợ đắt đỏ” mà không dám thử. Và chính điều này lại vô tình khiến bạn bỏ qua cơ hội được phục vụ những sản phẩm khác chất lượng và ngon miệng hơn. 

Tuy nhiên, nếu có voucher giảm giá trên tay mọi thứ sẽ khác đi rất nhiều. Bạn mạnh dạn, thậm chí chủ động hơn trong việc thử và trải nghiệm bởi nếu ngon thì tốt, không ngon cũng đỡ tiếc tiền vì chẳng tốn bao nhiêu.

Thứ hai – Tăng hiểu biết về các nền ẩm thực 

Các voucher ăn uống giá rẻ TPHCM hiện nay không chỉ đa dạng ở thực đơn truyền thống mà còn phong phú cả những món ăn thuộc các nền ẩm thực khác nhau trên thế giới. Vậy nên, việc sở hữu và sử dụng những voucher dạng này sẽ giúp người dùng có cơ hội tìm hiểu, từ đó tăng hiểu biết và góc nhìn mới về ẩm thực quanh mình.

Thứ ba – Dành tặng những người thân yêu bên cạnh Với đủ các hình thức bao gồm:

Voucher buffet, voucher hải sản, voucher lẩu nướng, voucher kem bánh...những voucher ăn uống giá rẻ còn là món quà thú vị để bạn dành tặng cho ai đó, đặc biệt là ai có “tâm hồn ăn uống” chẳng hạn.

Những loại voucher giảm giá hiện nay

Cách tìm mua voucher ăn uống giá rẻ 

Nếu muốn cập nhật liên tục mọi thông tin liên quan đến voucher và chọn mua nhanh chóng, các trang thương mại điện tử chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Dưới đây là vài gợi ý cho người có nhu cầu. 

Hotdeal.vn 

Trang điện tử chuyên cung cấp những voucher khuyến mãi ăn uống có mức giảm hấp dẫn tại các nhà hàng, quán ăn trong ngoài thành phố. 

Web Hotdeal

Cungmua.com + Nhommua.com 

Hình thức hoạt động tương tự hotdeal, chuyên cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, chương trình có ưu đãi giảm giá hoặc voucher ăn uống giá rẻ hấp dẫn đến tay người dùng. 

Web Cùng mua

Adayroi.com 

Là trang điện tử của tập đoàn Vingroup, chuyên mua bán sản phẩm online và cả voucher giảm giá.

Web Adayroi 

Với những phân tích trên đây, tin rằng các bạn đã có thêm kiến thức cần thiết để hiểu tại sao chúng ta nên mua voucher ăn uống giá rẻ rồi nhỉ. Tuy nhiên, vấn đề mới đặt ra bây giờ là tại sao lại phải mua trong khi hoàn toàn có thể nhận miễn phí?

Phát hành miễn phí không cần đặt mua với đủ voucher ở mọi lĩnh vực: ăn uống, thời trang, sức khỏe, làm đẹp, đào tạo và giải trí… 

Hình thức nhận tiện lợi với cả 2 dạng phiếu điện tử lẫn phiếu giấy, trong đó phiếu giấy phát hành qua tạp chí còn phiếu điện tử phát hành trên website. 

Một người có thể nhận nhiều voucher và chỉ trả tiền khi sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về những điều cần biết về voucher ăn uống giá rẻ.  Bạn có kinh nghiệm nào khác? Hãy chia sẻ phần bình luận để chúng mình bổ sung thêm nha!

Cảm ơn các bạn,

Thân,

Thùy Dương và Present Team